Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng

Diễn đàn trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng


You are not connected. Please login or register

Đồng hồ thông minh thay ghi chú

Go down  Message [Page 1 of 1]

1 Đồng hồ thông minh thay ghi chú on Wed Feb 08, 2017 4:36 pm

Đồng hồ thông minh đang ngày càng chiếm ưu thế trong đời sống hàng ngày của chính chúng ta. Tuy có khá nhiều ý tưởng đột phá thành lập để cải tiến đồng hồ đeo tay, nhưng chẳng có ai nghĩ đến việc gây ra một chiếc đồng hồ xem được lịch trình hàng ngày cả. Đi tiên phong trong lĩnh vực này, công ty công nghệ What? Watch đến từ Vienna, Áo đã dày công sáng chế ra đồng hồ Calendar Watch.
>>đồng hồ skagen
chiếc đồng hồ tích hợp lịch điện tử thứ nhất toàn thế giới.
Calendar Watch không chỉ tự động hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp theo của bạn bằng cách nhất quán thông tin với điện thoại. Ngoài việc hiển thị các công việc cần làm trong ngày, nó sẽ rung lên và nhấp nháy màn hình để báo những việc cần biết. Khi các bạn không dùng, Calendar Watch sẽ tự động đổi sang dịch vụ tiết kiệm pin, chỉ hiển thị giờ, Tuy vậy sẽ ngay lập tức hoạt động trở lại khi phát hiện ra các bạn đang cần đến nó.

chiếc đồng hồ có mặt kính làm từ sapphire với lớp phủ chống lóa đảm bảo bề mặt không bị trầy xước, bên trong có gắn cảm biến rung và màn hình hiển thị có kết nối Bluetooth. Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chính xác, ngay cả khi bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau. ngoài ra đồng hồ còn có khả năng chống thấm nước ở mức áp suất lên tới 5 atm.

bạn có thể chọn một trong 3 mẫu Kiểu dáng hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản đặc biệt Black. trong quá trình Polar White nổi trội với màu trắng thanh lịch cùng dây đeo bằng da thật màu nâu, Aqua Blue gây bắt mắt bởi màu xanh lam quyến rũ, thì Black vẫn rất thu hút với vẻ trang trọng của mình.
>>đồng hồ anne klein
Hiện mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 137 nghìn EUR (khoảng 3,4 tỷ VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 1,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 9/2016 với phân khúc giá từ 240 EUR (5,9 triệu VND). bạn đọc hứng thú với có thể đặt mua chiếc ngay Hiện giờ trên Kickstarter để nhận được mức giá giảm 40-50%.

các bạn có thể biết thêm và đặt mua sản phẩm
Trên mặt số đồng hồ của đồng hồ không chỉ hiển thị giờ, mà còn cho thấy lịch trình trong 12-24 tiếng tiếp đến của bạn.
các bạn có thể chọn một trong 3 mẫu Mẫu mã hiện có của Calendar Watch là Polar White, Aqua Blue hoặc phiên bản khác biệt Black.
>>đồng hồ omega
Đồng hồ sẽ tự động đồng bộ lịch trình với điện thoại của các bạn và hiển thị các công việc cần làm trong ngày.
Ba kim đồng hồ được tích hợp với sóng di động, nên sẽ tự động điều chỉnh giờ chuẩn xác, ngay cả khi các bạn đi du lịch đến các múi giờ khác nhau.

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum